Laptop đẹp cho mọi người

Lapgogo

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2020, đối đầu với đầy những cạnh tranh khốc liệt, đến nay Lapgogo tự tin là nơi mang đến cho các bạn những mẫu laptop cũ chất lượng phục vụ cho công việc, đặc biệt những dòng laptop xách tay của các hãng DELL, HP, LENOVO..các dòng laptop Business, WORKSTATION tốt nhất trên thị trường.

Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều qua 10bước kiểm định kĩ càng, để đảm bảo đạt được chất lượng tốt nhất, ổn định nhất. Ngoài ra, tất cả khách hàng khi đến với Lapgogo đều sẽ được tận hưởng các gói dịch vụ hậu mãi sau bán hàng như vệ sinh máy, cài phần mềm… hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ kĩ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ tất cả các khách hàng xử lí các sự cố về máy cũng như phần mềm trực tiếp qua videos call,  teamview…

01

10 năm hành nghề

Founder của Lapgogo có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, buôn bán linh kiện điện tử, máy tính. Anh có am hiểu sâu sắc về ngành nghề cũng như thị trường. Luôn mong muốn đem lại giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng.

02

Nguồn hàng chất lượng

Với nhiều bí thuật trong ngành, Lapgogo luôn có nguồn hàng vô cùng chất lượng với giá thành không tưởng. Máy mới 90-97%, giá chỉ bằng 50% so với máy new. Nghe hấp dẫn phải không?

03

Làm việc bằng tất cả tâm huyết

Lapgogo tự tin đảm bảo, quý khách không thể tìm ở đâu đội ngũ bán hàng, tư vấn, sửa chữa nhiệt tình và tận tâm như chúng tôi.

Dịch vụ

Mua bán máy tính cũ – mới

Sửa chữa, bảo hành

Tư vấn tình cảm, tâm sự tuổi hồng (dịch vụ đính kèm)