Chính sách bảo hành

A.ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH CHUNG:

1. Trong 15 ngày đầu tiên, khách hàng được quyền đổi máy laptop khác tuỳ ý miễn phí (không phải thanh toán phí sử dụng) mà không cần lý do. Khách chỉ cần phải thanh toán/nhận lại khoản tiền chênh lệch giữa giá máy tại thời điểm mua và máy khách hàng muốn đổi sang (Đổi sang máy có sẵn tại hệ thống). Nếu quá thời gian này, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách bảo hành 01 đổi 01 linh kiện (Thời gian bảo hành được xác định từ thời điểm mua hàng lần đầu tiên, không tính thời gian đổi trả). Trường hợp trả lại máy chỉ áp dụng cho 15 ngày mua máy đầu tiên với các lỗi liên quan đến phần cứng (Bo mạch chủ, cpu, ram, card màn hình, ổ cứng, màn hình).
2. Bảo hành 01 đổi 01 với linh kiện trong thời gian bảo hành bị lỗi mà có đủ điều kiện bảo hành.Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, cần phải đặt hàng thì Lapgogo sẽ giải quyết trong thời gian tối đa 01 tuần ( không kể ngày Chủ nhật và ngày nghỉ lễ). Nếu quá thời gian 01 tuần mà chưa có linh kiện thay thế, LLapgogo sẽ tiến hành đổi sang máy tương tự.
3. Pin và webcam bảo hành 03 tháng; Màn hình được bảo hành trong trường hợp có từ 03 điểm chết trở lên.
4. Không bảo hành đèn LED bàn phím, trackpoint và cảm biến vân tay, màn hình bảo hành theo độ phân giải, không phân biệt loại tấm nền màn hình là TN hay IPS và các tùy chọn cấu hình cộng thêm mà không tính thêm chi phí.
5. Bảo hành thêm 03 tháng đối với linh kiện (ngoại trừ webcam và pin) có phát sinh bảo hành trong thời gian 03 tháng cuối cùng theo chính sách bảo hành tại thời điểm mua hàng. ( Ví dụ: Máy X được bảo hành 06 tháng, tới tháng thứ 07 phát sinh bảo hành bàn phím, như vậy bàn phím sẽ được bảo hành thêm tới tháng thứ 10)
6. KHÔNG nhận bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, cấn móp, có côn trùng xâm nhập, không còn tình trạng như ban đầu, màn hình bị vỡ, chảy mực.
7. KHÔNG bảo hành máy đối với trường hợp mất toàn bộ tem mặt trước hoặc mặt sau, nhưng vẫn giữ bảo hành đối với các phần linh kiện được nâng cấp – thay thế, nếu linh kiện đó còn tem của Lapgogo và của nhà cung cấp.
8. Trường hợp sản phẩm mua tại Lapgogo hoạt động bình thường và trong thời gian còn bảo hành, mà khách hàng muốn bán lại máy tính, laptop vì lý do cá nhân, áp dụng giá thu mua như sau:
• Trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mua, cửa hàng thu mua lại với giá 80% giá bán ban đầu.
• Kể từ tháng thứ 2 trở đi chúng tôi sẽ mua theo giá thương lượng.

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:

  • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất
  • Còn trong thời hạn bảo hành (trên phiếu bảo hành hoặc trên hệ thống bảo hành điện tử)
  • Có hóa đơn điện tử (khi Người mua có yêu cầu) hoặc mã đơn hàng (ID đơn hàng)
  • Tất cả các trường hợp khách hàng báo lỗi trong phạm vi chưa rõ ràng hoặc chưa chắc chắn đều phải chuyển cho bộ phận bán hàng thẩm định trước khi ra quyết định bảo hành hoặc trả hàng.

Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:

  • Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở mục A.
  • Số series, model sản phẩm không hợp lệ (không khớp với thông tin trên Phiếu bảo hành hoặc trên hệ thống bảo hành điện tử)
  • Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Lapgogo
  • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất

B. THỜI HẠN BẢO HÀNH:

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc ngày nhận được sản phẩm, tùy theo từng sản phẩm của từng nhà sản xuất khác nhau.

Toàn bộ sản phẩm do Lapgogo cung cấp đều được bảo hành miễn phí 06 tháng kể từ ngày bán.

C. TRUNG TÂM BẢO HÀNH:

Lapgogo có hệ thống bảo hành sửa chữa tại địa chỉ: 30 Phạm Hùng

D. THỜI GIAN BẢO HÀNH:

– Đối với những đơn hàng lẻ, số lượng từ 1 đến 3 chiếc, Lapgogo trực tiếp bảo hành ngay tại cửa hàng. Quý khách vui lòng mang đến để được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sửa chữa miễn phí.

– Đối với những đơn hàng lớn, hoặc quá cồng kềnh, Lapgogo sẽ tiến hành bảo hành tận nơi cho khách hàng (chỉ áp dụng nội thành Hà Nội)

Chúng tôi sẽ phản hồi đã tiếp nhận yêu cầu bảo hành của khách hàng trong 3 giờ làm việc.Tiến hành bảo hành từ 3-10 ngày làm việc.

Mọi thắc mắc về vấn đề bảo hành, khách hàng có thể liên hệ Hotline 0966 158 299  để được hướng dẫn và giải đáp.

Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Lapgogo sẽ xem xét các trường hợp cụ thể với điều kiện bảo hành phù hợp.
Sản phẩm nằm trong điều kiện bảo hành thì Lapgogo sẽ sửa chữa, thay thế sản phẩm hư hỏng miễn phí.
Trong điều kiện sản phẩm bị hư hỏng, mất mát trong quá trình sử dụng, Lapgogo sẽ hỗ trợ, cung cấp các chi tiết, linh kiện tương tự để thay thế và có chức năng tương đương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *